LIPO3 ไลโป3 : LIPO8 ไลโป8 : BETA CURVE เบต้าเคิร์ฟ

Core


ทำความรู้จัก ไลโป3 : ไลโป8 : เบต้าเคิฟ
  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Lipo 3 (ไลโป3) กินเพื่อช่วยในการควบคุมน้ำหนักและลดน้ำหนัก อย่างได้ผล เป็นการทำงานกับระบบย่อยและกระเพาะอาหาร ไม่มีส่วนในการกดการสั่งการของระบบประสาทสมอง ดังนั้นจึง ไม่โยโย่ และด้วยส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ จึงไม่ส่งผลอันตรายใดๆต่อร่างกาย โดย Lipo3 (ไลโป3) ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Lipo 8 (ไลโป8) ช่วยในการลดน้ำหนักด้วยสารสกัดธรรมชาติ โดยไม่ต้องอดอาหาร ด้วยการทำหน้าที่ของ Lipo8 (ไลโป8) จะช่วยดักจับไขมันและขับออกจากร่างกายพร้อมกับการขับถ่าย ยับยั้งกระบวนการเปลี่ยนแป้งและน้ำตาลไปเป็นไขมันสะสม ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ จึงไม่มีผลอันตรายใดๆต่อร่างกาย โดย Lipo8 (ไลโป8) ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Beta Curve (เบต้าเคิร์ฟ) ช่าวยให้หุ่นสวย : หุ่นเพรียว : หุ่นกระชับ และช่วยในการบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ช่วยลดน้ำหนัก โดยไม่ต้องอดอาหาร ด้วย Beta Curve (เบต้า เคิร์ฟ) ที่มีสารสกัดจากพืชนานาชนิด และสัตว์ที่มีประโยชน์ถึง 9 ชนิด Beta Curve (เบต้า เคิร์ฟ) จะช่วยในการเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ กระชับสัดส่วน หุ่นดี เพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน ลดการดูดซึมของไขมัน แป้ง และน้ำตาล ที่เป็นสาเหตุของการเกิดไขมันสะสม และยังมีส่วนผสมของวิตามิน เบต้ากลูแคน ที่ช่วยบำรุงสุขภาพด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารปลอดภัย ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย โดย Beta Curve (เบต้าเคิร์ฟ) ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา